หน่วยฯ นธ.๑ (กาหลง) ตรวจสอบพื้นที่ป่าถูกบุกรุก พื้นที่ป่าโครงการไม้กระยาเลย ฝั่งขวาแม่น้ำสายบุรี ท้องที่ บ.ไอร์เจี๊ยะ ต.ซากอ อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส


๔ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ -๑๗.๐๐ น. เจ้าหน้าที่หน่วยป้องกันรักษาป่าที่ นธ.๑ (กาหลง) ร่วมกับเจ้าหน้าที่ ผภม.กปก.สขว.กอ รมน ภาค๔ สน. เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติน้ำตกซีโป เจ้าหน้าที่กรมทหารพรานที่ ๔๙ และเจ้าหน้าที่ทหารพรานร้อย ทพ.๔๙๑๖ ได้ร่วมกันออกตรวจปราบปรามการกระทำผิดกฎหมายว่าด้วยการป่าไม้ พร้อม​ประชา​สัมพันธ์​รณรงค์​ด้านการป้องกัน​รักษา​ป่า​และป้องกัน​ไฟป่า ตามแผนบินเมื่อวันที่
๖ -๗ มิถุนายน ๒๕๖๕ ในบริเวณ​พื้นที่ป่าโครงการไม้กระยาเลย ฝั่งขวาแม่น้ำสายบุรี ท้องที่บ้านไอร์เจี๊ยะ หมู่ที่ ๕ ต.ซากอ อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส
พบพื้นที่บุกรุก จำนวน ๒ แปลง ที่พิกัด UTM ๔๗ N  ๗๘๓๘๘๗ E,๖๘๗๘๙๗   N ,และพิกัด ๗๘๓๘๙๕ E, ๖๘๗๕๕๗ N พบไม้แปรรูปที่พิกัด ๔๗ N ๗๘๔๔๐๗ E, ๖๘๗๘๘๖ N รายละเอียดจะรายงานให้ทราบต่อไป