นายสุรชัย อจลบุญ อธิบดีกรมป่าไม้ ประชุมซักซ้อมเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานด้านการอนุญาตใช้ประโยชน์พื้นที่ป่าไม้ ด้านการอนุญาตไม้ ของป่าและเลื่อยโซ่ยนต์ และการอนุญาตอุตสาหกรรมไม้

นายสุรชัย อจลบุญ อธิบดีกรมป่าไม้ เป็นประธาน พร้อมด้วยนายนพดล ฮมแสน ผู้อำนวยการกองการอนุญาต เจ้าหน้าที่กองการอนุญาต เจ้าหน้าที่สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดทุกจังหวัด เจ้าหน้าที่สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ท้องที่ ผ่านระบบ VDO Conference โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อต้องการให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องตรงกันในแนวทางการปฏิบัติงานในด้านการอนุญาตใช้ประโยชน์พื้นที่ป่าไม้ ด้านการอนุญาตไม้ ของป่าและเลื่อยโซ่ยนต์ และการอนุญาตอุตสาหกรรมไม้ ลดการทวงเอกสาร การทวงข้อมูลเพิ่มเติม ทำให้งานอนุญาตเป็นไปด้วยความถูกต้อง รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ โดยการประชุมได้ดำเนินการให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

1 thought on “นายสุรชัย อจลบุญ อธิบดีกรมป่าไม้ ประชุมซักซ้อมเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานด้านการอนุญาตใช้ประโยชน์พื้นที่ป่าไม้ ด้านการอนุญาตไม้ ของป่าและเลื่อยโซ่ยนต์ และการอนุญาตอุตสาหกรรมไม้”

  1. รับเงินกู้ด่วนราคาไม่แพงที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาล ฉันคือนายนิโคลัสผู้ให้กู้สินเชื่อที่ผ่านการรับรอง ฉันเสนอสินเชื่อให้กับบุคคลและภาครัฐ ที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% เครดิตไม่ดีที่ยอมรับได้ ข้อกำหนดและเงื่อนไขนั้นเรียบง่ายและมีน้ำใจ คุณจะไม่มีวันเสียใจในการทำธุรกรรมเงินกู้นี้เพราะฉันจะทำให้คุณยิ้มได้ บริษัทของเราได้บันทึกความก้าวหน้ามากมายในการให้บริการทางการเงินระดับเฟิร์สคลาสแก่ลูกค้าของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการรวมเงินกู้และการจัดหาเงินทุนสำหรับบุคคลและบริษัท เราได้นำอุตสาหกรรมที่ไม่สบายกลับมามีชีวิตอีกครั้งและเรานำแนวคิดทางธุรกิจที่ดีกลับมาโดย จัดหาเงินทุนสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจ เรามีเครือข่ายของนักลงทุนที่เต็มใจที่จะให้เงินทุนจำนวนเท่าใดก็ได้แก่บุคคลและองค์กรเพื่อเริ่มต้นธุรกิจและการดำเนินงาน ฉันต้องการให้คุณเข้าใจข้อเท็จจริงที่ว่าคุณนิโคลัสออกไปช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสทางการเงิน สิทธิพิเศษกลับมาสู่เส้นทางเดิมโดยให้สินเชื่อทุกประเภทแก่พวกเขา (เช่น) การจำนอง สินเชื่อธุรกิจสินเชื่อบ้าน และสินเชื่อสินเชื่อไม่ดี สินเชื่อเชิงพาณิชย์ สินเชื่อเงินทุนหมุนเวียนเริ่มต้น สินเชื่อเพื่อการก่อสร้าง สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อโรงแรม สินเชื่อนักศึกษา ส่วนบุคคล เงินกู้,การรวมหนี้  เงินกู้ คุณจะรออะไรอีก ทำไมไม่ลอง คุณ Nicholas Loan กลับบ้านและปลอดหนี้ ลูกค้าที่สนใจควรติดต่อฉันโดยเร็ว  [email protected]

    ตอบกลับ

Leave a Comment