พิธีทำบุญสำนักฯ


เมื่อวันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.19 น. สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 4 สาขานครสวรรค์ จัดพิธีบรวงสรวง และหลังจากนั้น ได้ทำพิธีสงฆ์ สวดเจริญพระพุทธมนต์ และพิธีเปิดป้ายอาคาร สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 4 สาขานครสวรรค์ (แห่งใหม่) โดยมีอธิบดีกรมป่าไม้ นายสุรชัย อจลบุญ ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดอาคารสำนักงาน พร้อมด้วย รองอธิบดีกรมป่าไม้ นายบรรณรักษ์ เสริมทอง, ผู้อำนวยการสำนักบริหารกลาง นายอำนาจ สุสุทธิ, ผู้อำนวยการสำนักจัดการป่าชุมชน นางนันทนา บุณยานันต์, ผู้อำนวยการสำนักแผนงานและสารสนเทศ นางวิสุตรา อินทองแก้ว, ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 4 (ตาก) นายประสิทธิ์ ท่าช้าง, ผู้อำนวยการสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 12 นายรุ่งโรจน์ อัศวกุธารินท์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารกรมป่าไม้ ให้เกียรติมาร่วมพิธีดังกล่าว
ซึ่งในวันนี้ สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 4 สาขานครสวรรค์ นำโดย นายอนันต์ชัย ทับทิม ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 4 สาขานครสวรรค์ พร้อมด้วย ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ในสังกัด ร่วมให้การต้อนรับ
ในการนี้ ท่านอธิบดีกรมป่าไม้ได้กล่าวให้โอวาท เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจแก่ผู้ปฏิบัติงาน ให้ปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างเต็มกำลังความสามารถ และเกิดประโยชน์ต่อองค์กร ต่อไป

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.