ส่วนประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ ร่วมประชุมเตรียมงานประชาสัมพันธ์งาน “ สีสรรพรรณไม้ เทิดไท้บรมราชินีนาถ ”

ส่วนประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ สำนักบริหารกลาง เป็นผู้แทนกรมป่าไม้ เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมการประชาสัมพันธ์งาน “สีสรรพรรณไม้ เทิดไท้บรมราชินีนาถ” ครั้งที่ 14 โดยมี คุณหญิงปราณี วรรธนะกุล กรรมการมูลนิธิสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ เป็นประธาน มีผู้แทนจากหน่วยงานต่างๆ ที่เข้าร่วมจัดงานเข้าร่วมประชุม ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นภายใต้ทีมงาน “30 ปี สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ใต้ร่มพระบารมี เพื่อปวงประชา” เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565
ทั้งนี้ ประธานได้แจ้งให้ที่ประชุมทราบ ดังนี้

  1. สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จะเสด็จพระราชดำเนินไปทรงทอดพระเนตรนิทรรศการ ของทั้ง 22 หน่วยงาน ในวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลาประมาณ 17.30 น.
  2. กำหนดจัดงานแถลงข่าวในวันพุธที่ 3 สิงหาคม 2565 เวลา 14.00 น. ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ โดยขอให้ทุกหน่วยงานร่วมจัดนิทรรศการโดยย่อของที่จะนำมาจัดแสดงจริงในวันงาน

นอกจากนี้ ประธานได้ขอให้ทุกหน่วยงานที่เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ช่วยประชาสัมพันธ์การจัดงาน “สีสันพรรณไม้ เทิดไท้บรมราชินี” ทางช่องทางของหน่วยงาน เพื่อเชิญชวนประชาชนทั่วไปเที่ยวชมงาน ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 10-15 สิงหาคม 2565 ณ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *