mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday269
mod_vvisit_counterYesterday372
mod_vvisit_counterThis week911
mod_vvisit_counterLast week2316
mod_vvisit_counterThis month9261
mod_vvisit_counterLast month5564
mod_vvisit_counterAll days14825

We have: guests online
Your IP: 54.167.184.188
 , 
Today: พ.ค. 26, 2015

เข้าสู่ระบบ

ลืมรหัสผ่าน? ลืมชื่อเข้าใช้งาน? ลงทะเบียน  

*

   
    
    
    
    
    
    
    
    
    


ข่าวกิจกรรม

พื้นที่บุกรุกปลูกยางพารา

News image

นายสุปัญญ์ เทียนดำ ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๗ สาขาอุบลราชธานี ผอ.ส่วนป้องกัน ผอ.ส่วนอำนวยการ และผอ,ส่วนจัดการที่ดินป่าไม้ และหน.หน่วยป้องกันรักษาป่าทุกหน่วย ได้เข้าร่วมประชุม เรื่อง จัดทำแผนปฏิบัติการเพื่อบังคับใช้กฏหมายต่อพื้นที่บุกรุกปลูกยางพารา ในวันพฤหัสบดี ที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๕๘เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องประชุมสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๗ สาขาอุบลราชธานี   ...

อ่านเพิ่มเติม...

มอบเช็คเงินอุดหนุนโครงการป่าชุมชน ๒๕๕๘

News image

วันจันทร์ที่ ๑๑ พฤษภาคม ๒๕๕๘ นายกิติชัย เจริญขวัญ ผู้อำนวยการส่วนอำนวยการ มอบเช็คเงินอุดหนุนโครงการป่าชุมชน ให้กับหมู่บ้านเป้าหมาย ท้องที่จังหวัดอุบลราชธานี จังหวัดยโสธร และจังหวัดอำนาจเจริญ ณ ห้องประชุมสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๗ สาขาอุบลราชธานี   ...

อ่านเพิ่มเติม...

จับกุมพื้นที่บุกรุก

News image

วันที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๕๘ เวลาประมาณ ๑๓.๐๐ น. หน่วยฯ นปพ.๒๖ ร่วมกับ นายสำรวย สุดเฉลียว ผอ.ส่วนป้องกันและควบคุมไฟป่า สำนักฯที่ ๗ สาขาอุบลราชธานี เจ้าหน้าที่หน่วยฯ อจ.๒,อจ.๕ เจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันฯภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตำรวจ กก.๓ ปทส. ทหาร ชป.พท.(ชช)ร.๖ ฝ่ายปกครองอำเภอชานุมาน ตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๒๒๗๒ ตำรวจชานุมาน ร่วมกัน ปลูกต้นพะยูง ในเชิงสัญลักษณ์ ก่อนการตรวจยึด-จับกุมพื้นที่บุกรุก   ...

อ่านเพิ่มเติม...

ประชุมร่วมกับสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ ๙(อุบลราชธานี)

News image

วันที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๐.๐๐ น.สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๗ สาขาอุบลราชธานี และสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ ๙(อุบลราชธานี) มีการประชุมร่วมกัน ในเรื่องการส่งมอบ - รับมอบ ภารกิจ หน่วยงาน พื้นที่และทรัพยากรการบริหาร ระหว่างกรมป่าไม้ และ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธ์พืช  ณ ห้องประชุมสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๗ สาขาอุบลราชธานี   ...

อ่านเพิ่มเติม...

หน่วยป้องกันรักษาป่าที่ยส. ๓ (โคกนาโก)

News image

นายสุปัญญ์ เทียนดำ ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๗ สาขาอุบลราชธานี และนายชานนท์ คำทอง ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดยโสธร ร่วมกับหน่วยปฎิบัติการพิเศษ ๒๖ กรมป่าไม้,เจ้าหน้าที่ทหารกองร้อยรักษาความสงบจังหวัดยโสธร, หน่วยป้องกันรักษาป่าที่ยส. ๓ (โคกนาโก) เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง,ปลัดอำเภอและผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ ๕ ตำบลเดิด อำเภอเมือง จังหวัดยโสธรได้ร่วมกันตรวจยึดไม้พะยูง จำนวน ๑๓ ท่อน ปริมาตร ๔.๓๓ ลบ.ม. คิดเป็นเงินค่าภาคหลวง จำนวน ๓๔๖.๔๐ บาท กระทำผิดต่อพระราชบัญญัติป่าไม้ พุทธศักราช ๒๔๘๔ ฐาน "ทำไม้และมีไม้หวงห้ามอันยังมิได้แปรรูปไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาติ"ตามประกาศคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ฉบับที่ ๑๐๖/๒๕๕๗ ลงวันที่ ๒๑ กรกฏาคม ๒๕๕๗ เรื่อง แก้ไขเพิ่มเติมกฏหมายว่าด้วยป่าไม้ เหตุเกิดที่บริเวณที่สาธารณะประโยชน์ ดอนปู่ตาบ้านเชือก หมู่ที่5 ตำบลเดิด อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร มอบเรื่องราวพร้อมของกลางให้นายชาญชัย โล่ห์สีทอง เจ้าพนักงานป่าไม้ชำนาญงาน เป็นผู้แจ้งความกล่าวโทษต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองยโสธร ตามปจว.ข้อ ๑๒ เวลา ๑๗.๐๐ น. คดีอาญาที่ ๔๗๙/...

อ่านเพิ่มเติม...

พิทักษ์และฟื้นฟูป่าสงวนแห่งชาติ ป่าโคกหนองบัว

News image

นายสุปัญญ์ เทียนดำ ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 7 สาขาอุบลราชธานี ร่วมกับหน่วยงานราชการ ประชาชน อำเภอกุดชุม จังหวัดยโสธรร่วมกิจกรรมพิทักษ์และฟื้นฟูป่าสงวนแห่งชาติ ป่าโคกหนองบัว และป่านาทม ตำบลโพนงาม อำเภอกุดชุม จังหวัดยโสธร เนื้อที่ 42-03-92ไร่ วันที่ ๘ เมษายน ๒๕๕๘ เวลา ๑๐.๐๐ น.   ...

อ่านเพิ่มเติม...

โครงการปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ

News image

วันที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๕๘ นายสุปัญญ์ เทีอนดำ ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๗ สาขาอุบลราชธานี พร้อมด้วยข้าราชการ พนักงาน และประชาชน ร่วมปลูกต้นไม้ โครงการปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมายุครบ 60 พรรษา โดยมี นายดุลยวิชญ์ รัตนภาค ผอ.สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดอำนาจเจริญ เป็นประธาน ณ ศูนย์ประสานงานป่าไม้อำนาจเจริญ อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ   ...

อ่านเพิ่มเติม...

ตรวจยึดพื้นที่ตามแผนปฏิบัติการ AO ๓

News image

วันพุธที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๕๘ สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๗ สาขาอุบลราชนีร่วมกับจังหวัดอำนาจเจริญ ตำรวจ ส่วนป้องกันและปราบปรามภาคตะวันออกเฉียงเหนือกรมป่าไม้ ทหาร อุทยานฯ พลเรือน ร่วมตรวจยึดพื้นที่ตามแผนปฏิบัติการ AO ๓ ในบริเวณพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติป่าดงคำเดือยแปลงที่ ๑ ท้องที่ตำบลหนองข่า อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญจำนวน12แปลงเนื้อที่ ๑,๑๕๗ ไร่ ๑ งาน ๙๔ ตารางวา โดยมีนายสุทธินันท์ บุญมี ผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญให้เกียรติเป็นประธาน   ...

อ่านเพิ่มเติม...

มอบเช็คเงินอุดหนุนโครงการป่าชุมชน

News image

วันจันทร์ที่ ๑๖ มีนาคม ๒๕๕๘ นายสุปัญญ์ เทียนดำ ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ ที่ ๗ สาขาอุบลราชธานี มอบเช็คเงินอุดหนุนโครงการป่าชุมชน ให้กับหมู่บ้านเป้าหมาย ท้องที่จังหวัดอุบลราชธานี จำนวน ๔ หมู่บ้าน ณ ห้องประชุมสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๗ สาขาอุบลราชธานี   ...

อ่านเพิ่มเติม...

ประชุมประจำเดือนมีนาคม

News image

นายสุปัญญ์ เทียนดำ ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ ที่ ๗ สาขาอุบลราชธานี ประชุมหัวหน้าหน่วยงานและข้าราชการสังกัดกรมป่าไม้ ในพื้นที่รับผิดชอบของ สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๗ สาขาอุบลราชธานี ณ ห้องประชุมสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๗ สาขาอุบลราชธานี เมื่อจันทร์ที่ ๙ มีนาคม ๒๕๕๘   ...

อ่านเพิ่มเติม...

บริจาคโลหิต 9 มีนาคม 2558

News image

นายสุปัญญ์ เทียนดำ ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๗ สาขาอุบลราชธานี นำข้าราชการ เจ้าหน้าที่ในสังกัด ร่วมบริจาคโลหิต ...

อ่านเพิ่มเติม...

หน่วย ยส.3

News image

วันที่ 7 มี.ค.2558 นายสุปัญญ์ เทียนดำ ผู้อำนวยการสำนีกจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่7สาขาอุบลราชธานี ได้มาควบคุมดูแลการขนไม้พะยูงของกลางที่คดีถึงที่สุดและตกเป็นของแผ่นดินแล้ว ของหน่วยป้องกันรักษาป่าที่ยส.3(โคกนาโก) จังหวัดยโสธร เพื่อนำไปส่งมอบให้กับกองทัพบก นำไปดำเนินการก่อสร้างอาคารพิพิธภัณฑ์ไม้มีค่า ดังนี้ 1.รถยนต์คันหมายเลขทะเบียน70-2552 อุบลราชธานี พร้อมพ่วงทะเบียน70-2553 อุบลราชธานี จำนวน 2 คดี รวมไม้พะยูง 313 ท/ล ปริมาตร 24.62 ลบ.ม. คนขับชื่อนายวรวุฒิ สุวสี 2.รถยนต์หมายเลขทะเบียน70-1131 อุบลราชธานี จำนวน 3 คดี รวมไม้พะยูง 258 ท/ล ปริมาตร 13.18 ลบ.ม. คนขับชื่อนายอำพล บุญมางำ รวมไม้พะยูงของกลางทั้งหมด จำนวน 5 คดี จำนวน 571 ท/ล ปริมาตร 37.80 ลบ.ม. สำหรับใบเบิกทางนำไม้หรือของป่าเคลื่อนที่ ได้ประสานเจ้าหน้าที่ทสจ.ยโสธร ดำเนินการในวันที่ 9 มี.ค.2558แล้ว   ...

อ่านเพิ่มเติม...

หน่วย อจ.1

News image

วันที่ ๕ มีนาคม ๒๕๕๘  สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 7 สาขาอุบลราชธานี ได้ดำเนินการขนย้ายไม้พะยูงของกลางคดีถึงที่สุด และตกเป็นของแผ่นดินแล้ว ตามคำสั่งกรมป่าไม้ที่ 387/2558 ลงวันที่ 6 ก.พ.2558 ประกอบด้วยผู้แทนกองทัพบก ผู้แทนสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย นาย สุทธินันท์ บุญมี ผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญเป็นประธานในการขนย้ายไม้พะยูงของกลางจำนวน 14 คดี รวมไม้พะยูงจำนวน 347 ท่อน/เหลี่ยม ปริมาตร 26.04 ลบ.ม. เพื่อนำไปยังหมอนไม้องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้(ออป.) อู่บก พหลโยธิน ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.นครศรีอยุธยา เพื่อส่งมอบให้กองทัพบกนำไปดำนินการก่อสร้าง อาคารพิพิธภัณฑ์ไม้มีค่า ด้วยรถนต์ หมายเลขทะเบียน 62-1234 กรุงเทพฯ โดยมี นายพรชัย สายกระสุน เป็น พนักงานขับรถ   ...

อ่านเพิ่มเติม...

หน่วย อบ. ๓

News image

วันพฤหัสบดีที่ ๕ มีนาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๓๐ น. สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๗ สาขาอุบลราชธานี โดยหน่วยป้องกันรักษาป่าที่ อบ.3(โพธิ์ไทร)ได้ดำเนินการขนไม้พะยูงของกลางที่คดีถึงที่สุด และตกเป็นของแผ่นดินแล้ว เพื่อนำส่งมอบให้กองทัพบกนำไปดำเนินการก่อสร้างอาคารพิพิธภัณฑ์ไม้มีค่า ดังนี้ รถยนต์หมายเลขทะเบียน 70-2556 อุบลฯ/70-2557 อุบลฯ รวมไม้พะยูง 442 ท/ล ปริมาตร 24.402 ลบ.ม. คนขับรถ นายธวัชชัย บุญมางำ(3-3407-01214-599) บ้านเลขที่ 39 หมู่ที่ 9 ต.ป่าโมง อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี   ...

อ่านเพิ่มเติม...

หน่วย อบ. ๑๔

News image

วันศุกร์ที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายสุปัญญ์ เทียนดำ ผอ.สจป.ที่ ๗ สาขาอุบลราชธานี ได้ดำเนินการขนย้ายไม้พะยูง (ของกลาง) ที่ตกเป็นของแผ่นดิน ที่คดีถึงที่สุดแล้ว ของหน่วยป้องกันรักษาป่าที่ อบ.๑๔ (ห้วยยอดมน-ช่องเม็ก) โดยมีด่านป่าไม้พิบูลมังสาหาร ร่วมตรวจสอบเพื่อออกใบเบิกทาง นำไม้พะยูงนำเคลื่อนที่ไป ยังหมอนไม้ขององค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ (อ.อ.ป.) อู่บกพหลโยธิน ส่วนอุตสาหกรรมไม้วังน้อย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อทำการแปรรูปต่อไป   ...

อ่านเพิ่มเติม...

ข่าวทั้งหมด:: ข่าวกิจกรรมสำนักฯ, ข่าวกิจกรรมสำนักฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์

แผนแม่บทแก้ไขปัญหาการทำลายทรัพยากรป่าไม้ การบุกรุกที่ดินของรัฐและการบริหารทรัพยากรธรรมชาติอย่างยั่งยืน  alt

แนวคิดในการพัฒนาหน่วยป้องกันรักษาป่า
ข้อมูลพื้นที่รับผิดชอบของสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๗ สาขาอุบลราชธานี 
พระราชดำรัสของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ 
กรมป่าไม้ เดินหน้าจัดการกับกลุ่มทำไม้พะยูง จัดตั้งศูนย์ประสานการป้องกันรักษาป่า สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๗ สาขาอุบลราชธานี
ประกาศผลผู้ชนะสอบราคาจัดซื้อหรือจ้างเพื่อจัดหาพัสดุ ป้ายป่าสงวนแห่งชาติ (ป้ายใหญ่)
การดำเนินการจัดซื้อหรือจ้าง เพื่อจัดหาพัสดุ ป้ายป่าสงวนแห่งชาติ (ป้ายใหญ่) กิจกรรมจัดทำแนวเขตป่าสงวนแห่งชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๔
รายงานผลการปฏิบัติงานและการใช้จ่ายงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๔
โครงการส่งเสริมการปลูกต้นไม้เพื่อเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม

คำรับรองการปฏิบัติราชการ

  ตัวชี้วัดประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๖ สำนักฯ๗ สาขาอุบลราชธานี  alt
รายงานผลการปฏิบัติราชการตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๗ สาขาอุบลราชธานี ปี ๒๕๕๕ (รอบ ๙ เดือน) 
รายละเอียดตัวชี้วัดตามคำรับรอง (KPI Template)  สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๗ สาขาอุบลราชธานี ประจำปี พ.ศ.๒๕๕๕ 


โครงการจิตอาสา Cool Green Future ช่วยลดภาวะโลกร้อนช่วยประเทศไทย PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2012 เวลา 07:%M


โครงการจิตอาสา “Cool Green Future” ช่วยลดภาวะโลกร้อนช่วยประเทศไทย 
เนื่องในวันต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ. ๒๕๕๕  วันศุกร์ที่ ๑๕ มิถุนายน ๒๕๕๕
ณ. โรงเรียนบ้านนาเจริญ ตำบลดอนจิก อำเภอเมืองพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี

 
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
  
   
   
   
   
   
    
LAST_UPDATED2
 

-


         
 
 
           

นายสุปัญญ์  เทียนดำ
ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๗
สาขาอุบลราชธานี


 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
   
   
   
   
   
   
   
   
สำนักงานป่าไม้จังหวัดอุบลราชธานี (เดิม) เลขที่ 7 ถนนสุรศักดิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จ.อุบลราชธานี 34000
โทรศัพท์ : 0-45-254345 โทรสาร : 0-45-254346
E-mail: Frm7ub@hotmail.com �http://www.facebook.com/ubon.forester