เข้าสู่ระบบ

password? username? Register  

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้12
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้106
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้12
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่ผ่านมา887
mod_vvisit_counterเดือนนี้2632
mod_vvisit_counterเดือนที่ผ่านมา2690
mod_vvisit_counterทั้งหมด157412

ผู้ออนไลน์

ขณะนี้
มีจำนวนผู้ออนไลน์
 79 
คน

โดย: กรมป่าไม้
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

ข่าวสารสำนักฯ

There are no translations available.

                         คำรับรองการปฏิบัติราชการ ๒๕๕๗
      
              


ข่าวกิจกรรมประชาสัมพันธ์

News image

วันที่ ๑๙ พฤษภาคม ๒๕๕๘ นายวรวิทย์ หยูดำ หัวหน้ากลุ่มวิจัยและพัฒนาป่าไม้ แทนผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๑๑ (สุราษฎร์ธานี) พร้อมเจ้าหน้าที่ ได้ร่วมวางพวงมาลา กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ณ อนุสาวรีย์กรมหลวงฯ ปากน้ำตาปี อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี โดยมีนายอวยชัย อินทร์นาค รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธี                ...

อ่านเพิ่มเติม
News image

วันที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๐๐ น. เจ้าหน้าที่หน่วยป้องกันรักษา ป่าที่ รน.๑๐ (ลำเลียง) สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๑๑ (สุราษฎร์ธานี) และเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งระยะ-นาสัก  ได้ร่วมกันประชุมชี้แจงกับชาวบ้านเรื่องการทวงคืนผืนป่า  ตามแผนปฏิบัติการเพื่อบังคับใช้กฎหมายต่อพื้นที่ป่าที่ถูกบุกรุกปลูกยางพารา  ในท้องที่หมู่ที่ ๗, ๘,๙,๑๐ ตำบลลำเลียง อำเภอกระบุรี จังหวัดระนอง โดยมีชาวบ้านเข้าร่วมประชุมประมาณ ๘๕ ...

อ่านเพิ่มเติม
News image

วันที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๕๘ เจ้าหน้าที่หน่วยป้องกันรักษาป่าที่ รน.๒ (ราชกรูด) สายตรวจฯสายที่ ๓ จ.ระนอง,  ศูนย์ฯที่ ๒๗๐ ป่าละอุ่นและป่าราชกรูด สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๑๑ (สุราษฎร์ธานี) นปพ.ที่ ๔๖, เจ้าหน้าที่ ชป.๒ ตามคำสั่ง จว.รน.ที่ ๕๙๙/๕๘ ลว.๒๕ มีค.๕๘, ตร.ปทส., ทหารชป.กะเปอร์,ตชด.๔๑๕ ตรวจพบ  การกระทำผิดในเขตป่าสงวนฯป่าละอุ่นและป่าราชกรูด บริเวณบ้านคลองของ  ม.๖ ต.ราชกรูด อ.เมืองระนอง จ.ระนอง จำนวน ๑ ราย โดยไม่พบผู้กระทำผิด พื้นที่ถูกบุกรุก   ๕-๑-๘๓ ไร่  นำเรื่องแจ้งความ สภ.ราชกรูด ดำเนินการต่อไปแล้ว บริเวณค่าพิกัด ๐๔๕๓๐๔๖ E  ๑๐๖๗๗๑๘ ...

อ่านเพิ่มเติม
News image

วันที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๕๘   เวลา ๐๙.๐๐น. เจ้าหน้าที่หน่วยป้องกันรักษาป่าที่ รน.๖ (น้ำทุ่น),เจ้าหน้าที่หน่วยป้องกันรักษาป่าที่ รน.๓ ( จปร.) สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๑๑ (สุราษฎร์ธานี)  ได้ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ ชป.๑ จ.ระนอง เจ้าหน้าที่ ตชด.ชฝต.๔๑๐๕ และกำนัน ม.๕ ต.จปร. อ.กระบุรี จ.ระนอง ได้ร่วมกันออกลาดตระเวน เฝ้าระวัง และแคมป์ที่พักพิง ของขบวนการค้ามนุษย์ ในเขตพื้นที่ป่า บริเวณ ม.๙, ๗, ๕ ต.จปร. อ.กระบุรี จ.นอง จากการออกตรวจลาดตระเวน ไม่พบแคมป์ที่พักพิง ...

อ่านเพิ่มเติม
News image

วันที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๕๘  เจ้าหน้าที่หน่วยป้องกันรักษาป่าที่ รน.๖ (น้ำทุ่น),เจ้าหน้าที่หน่วยป้องกันรักษาป่าที่ รน.๓ ( จปร.) สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๑๑ (สุราษฎร์ธานี)  ได้ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ ตชด.๔๑๐๖ ออกตรวจลาดตระเวน เฝ้าระวัง การค้ามนุษย์ ในเขตพื้นที่ป่าที่รับผิดชอบของหน่วยป้องกันรักษาป่าที่ รน.๖ (น้ำทุ่น)และพื้นหน่วยป้องกันรักษาป่าที่ รน.๓ (จปร.) บริเวณ ม.๑, ม.๓ ต.จปร. อ.กระบุรี จ.ระนองและ ม.๖,ม.๙  ต.น้ำจืด อ.กระบุรี จ.ระนอง จากการออกตรวจลาดตระเวน ไม่พบแคมป์ที่พักพิง กักขัง ...

อ่านเพิ่มเติม
-
+
5