เข้าสู่ระบบ

password? username? Register  

สรุปผลคดี

There are no translations available.

ประจำเดือน ม.ค.58 

 

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้33
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้48
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้81
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่ผ่านมา649
mod_vvisit_counterเดือนนี้2822
mod_vvisit_counterเดือนที่ผ่านมา3064
mod_vvisit_counterทั้งหมด151942

ผู้ออนไลน์

ขณะนี้
มีจำนวนผู้ออนไลน์
 42 
คน

โดย: กรมป่าไม้
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

ข่าวสารสำนักฯ

There are no translations available.

                         คำรับรองการปฏิบัติราชการ ๒๕๕๗
      
              


ข่าวกิจกรรมประชาสัมพันธ์

News image

วันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๑๑ (สุราษฎร์ธานี) จัดสัมมนาเครือข่ายป่าชุมชนภาคใต้ "กล้ายิ้ม" ที่โรงแรมร้อยเกาะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมี บริษัทผลิตไฟฟ้าราชบุรี โฮลดิ้ง จำกัด(มหาชน) ร่วมกับกรมป่าไม้    ...

อ่านเพิ่มเติม
News image

วันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๑๑ (สุราษฎร์ธานี) จัดกิจกรรมงาน "วันรณรงค์ให้ปลอดควันพิษจากไฟป่า" ในท้องที่อำเภอบ้านตาขุน จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีนายสมปราชญ์ ปราบสงคราม นายอำเภอบ้านตาขุนเป็นประธานในการปล่อยแถว ซึ่งมีหน่วยงานราชการ ประชาชน นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมเดินรณรงค์ ...

อ่านเพิ่มเติม
News image

วันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๓๙ น. นายสัจรินทร์ ศรีเสน ผู้อำนวยการส่วนส่งเสริมการปลูกป่าและนายวรวิทย์ หยูดำ หัวหน้ากลุ่มวิจัยและพัฒนาการป่าไม้ ร่วมลงนามถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวาคม  โดยมีนายฉัตรป้อง ฉัตรภูติ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานีเป็นประธานในพิธี ณ หอประชุม ๑๐๐ ปีครูลำยอง ...

อ่านเพิ่มเติม
News image

เมื่อวันที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายสมชาย เลขาวิวัฒน์ ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๑๑ (สุราษฎร์ธานี) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ในสังกัดเข้าร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน  ร่วมกับข้าราชการ และเจ้าหน้าที่สำนักงานบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ ๔ ณ บริเวณสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ ...

อ่านเพิ่มเติม
News image

วันที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๕๗ สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๑๑ (สุราษฎร์ธานี) ดำเนินการรื้อถอนตามมาตรา ๒๕ แห่ง พ.ร.บ.ป่าสงวนแห่งชาติ พ.ศ.๒๕๐๗ ในเขตป่าสงวนแห่งชาติป่าคลองสินปุน ท้องที่ ต.สินเจริญ และ ต.สินปุน อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี จำนวน ๑๘ แปลง รวมเนื้อที่ ๔๑๓-๓-๖๐ ไร่ โดยมี นายจงรัก ทรงรัตนพันธุ์ ผอ.สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการดำเนินการ และมีเจ้าหน้าที่หน่วยป้องกันรักษาป่าในท้องที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ๑๖ หน่วย หน่วยฯ ชพ.๕ (หลังสวน) หน่วยฯ ชพ.๑๔ (ละแม) ตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี จังหวัดทหารบกสุราษฎร์ธานี กอ.รมน.จังหวัดสุราษฎร์ธานี กองบิน ๗ ตำรวจภูธรพระแสง ตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๔๑๖ นายอำเภอพระแสงและเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง นายก อ.บ.ต.สินเจริญ ...

อ่านเพิ่มเติม
-
+
5