เข้าสู่ระบบ

password? username? Register  

สรุปผลคดี

There are no translations available.

ประจำเดือน ม.ค.58
ประจำเดือน ก.พ.58


 

 

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้2
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้102
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้104
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่ผ่านมา704
mod_vvisit_counterเดือนนี้2147
mod_vvisit_counterเดือนที่ผ่านมา2970
mod_vvisit_counterทั้งหมด154237

ผู้ออนไลน์

ขณะนี้
มีจำนวนผู้ออนไลน์
 28 
คน

โดย: กรมป่าไม้
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

ข่าวสารสำนักฯ

There are no translations available.

                         คำรับรองการปฏิบัติราชการ ๒๕๕๗
      
              


ข่าวกิจกรรมประชาสัมพันธ์

News image

วันที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๕๘ สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๑๑ (สุราษฎร์ธานี) จัดกิจกรรมงาน โครงการปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๐ พรรษา ในสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๑๑ (สุราษฎร์ธานี) โดยมี นายธนิต  สังขนิตย์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๑๑ (สุราษฎร์ธานี)เป็นประธาน ร่วมกับข้าราชการ และเจ้าหน้าที่สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๑๑ ...

อ่านเพิ่มเติม
News image

วันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๑๑ (สุราษฎร์ธานี) จัดสัมมนาเครือข่ายป่าชุมชนภาคใต้ "กล้ายิ้ม" ที่โรงแรมร้อยเกาะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมี บริษัทผลิตไฟฟ้าราชบุรี โฮลดิ้ง จำกัด(มหาชน) ร่วมกับกรมป่าไม้    ...

อ่านเพิ่มเติม
News image

วันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๑๑ (สุราษฎร์ธานี) จัดกิจกรรมงาน "วันรณรงค์ให้ปลอดควันพิษจากไฟป่า" ในท้องที่อำเภอบ้านตาขุน จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีนายสมปราชญ์ ปราบสงคราม นายอำเภอบ้านตาขุนเป็นประธานในการปล่อยแถว ซึ่งมีหน่วยงานราชการ ประชาชน นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมเดินรณรงค์ ...

อ่านเพิ่มเติม
News image

วันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๓๙ น. นายสัจรินทร์ ศรีเสน ผู้อำนวยการส่วนส่งเสริมการปลูกป่าและนายวรวิทย์ หยูดำ หัวหน้ากลุ่มวิจัยและพัฒนาการป่าไม้ ร่วมลงนามถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวาคม  โดยมีนายฉัตรป้อง ฉัตรภูติ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานีเป็นประธานในพิธี ณ หอประชุม ๑๐๐ ปีครูลำยอง ...

อ่านเพิ่มเติม
News image

เมื่อวันที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายสมชาย เลขาวิวัฒน์ ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๑๑ (สุราษฎร์ธานี) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ในสังกัดเข้าร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน  ร่วมกับข้าราชการ และเจ้าหน้าที่สำนักงานบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ ๔ ณ บริเวณสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ ...

อ่านเพิ่มเติม
-
+
5