เข้าสู่ระบบ

password? username? Register  

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้18
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้210
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้18
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่ผ่านมา1547
mod_vvisit_counterเดือนนี้2086
mod_vvisit_counterเดือนที่ผ่านมา5001
mod_vvisit_counterทั้งหมด176796

ผู้ออนไลน์

ขณะนี้
มีจำนวนผู้ออนไลน์
 136 
คน

โดย: กรมป่าไม้
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

ข่าวกิจกรรมประชาสัมพันธ์

News image

 นางสาวอภิญญา คงสงค์ ผอ.ส่วนโครงการพระราชดำริและกิจการพิเศษ และนายกรีฑา หงส์ชูเกียรติ ผอ.ศูนย์จัดการกลุ่มป่าสงวนแห่งชาติที่ 256 ป่าท่าชนะ สน.จัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 11 (สุราษฎร์ธานี) เข้าร่วมประชุมและตรวจสอบข้อเท็จจริงในพื้นที่ กรณี พระชลธาร ถาวโร ขอพระราชทานโครงการก่อสร้างอ่างเก็บน้ำบริเวณด้านหน้าพุทธอุทยานที่พักสงฆ์ถ้ำเขาเพ-ลา ม.9 ต.สมอทอง อ.ท่าชนะ ร่วมกับ จนท.กปร.และส่วนราชการต่างๆ ...

อ่านเพิ่มเติม
News image

 วันที่  ๓๐  กันยายน -๑ ตุลาคม  ๒๕๕๘   หน่วยงานที่ดำเนินการตรวจสอบ/จับกุม ๑. เจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษที่ ๔๖ ๒. เจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอเมืองระนอง ๓. เจ้าหน้าที่ทหารกองร้อยรักษาความสงบภายในจังหวัดระนอง ๔. เจ้าหน้าที่ทหารชุดเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ ๒๕ (ชุด ชป.ฉลาม) ๕. เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ ๕ กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ภาค ๘ ๖. เจ้าหน้าที่สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดระนอง ๗. เจ้าหน้าที่สายตรวจปราบปรามการกระทำผิดกฎหมายว่าด้วยการป่าไม้ สำนักฯ ที่ ๑๑  สายที่ ๓ จังหวัดระนอง ๘. สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดระนอง ภายใต้การอำนวยการของพันเอก สุทธิพงษ์ จงภักดี รองผู้อำนวยการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดระนอง ดำเนินการจับกุมผู้กระทำผิด ๑  คน  ชื่อ นายสุรทิน  สุเมืองนารา ตรวจยึดพื้นที่ป่าเสียหาย จำนวน ๓ แปลง แปลงที่ ๑. เนื้อที่ ๐ -๒–๑๑ ไร่  แปลงที่ ...

อ่านเพิ่มเติม
News image

วันที่ 1 ตุลาคม 2558 เวลา 10.30 น. นายจงรัก  ทรงรัตนพันธุ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 11 (สุราษฎร์ธานี)  ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีกับ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายวงศศิริ ...

อ่านเพิ่มเติม
News image

 วันที่ 12 สิงหาคม 2558 เจ้าหน้าที่ส่วนจัดการที่ดินป่าไม้เป็นตัวแทน สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 11(สุราษฎร์ธานี) เข้าร่วมถวายพานพุ่ม เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ณ ...

อ่านเพิ่มเติม
News image

 วันที่ 12 สิงหาคม 2558 เจ้าหน้าที่ส่วนจัดการป่าชุมชน เป็นตัวแทน สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 11(สุราษฎร์ธานี) เข้าร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องใน"วันแม่แห่งชาติ" ณ ริมเขื่อนแม่น้ำตาปี ...

อ่านเพิ่มเติม
-
+
5