ผู้อำนวยการสำนัก

 

นายสมศักดิ์  เร่งเพียร
  ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี)

เข้าสู่ระบบ

ลืมรหัสผ่าน? ลืมชื่อเข้าใช้งาน? ลงทะเบียน  

ปฏิทินกิจกรรม

มกราคม 2015
S M T W T F S
28 29 30 31 1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

แบบสำรวจ

คุณมีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับเว็บไซต์
 

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้21
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้230
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้771
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่ผ่านมา1445
mod_vvisit_counterเดือนนี้7276
mod_vvisit_counterเดือนที่ผ่านมา13061
mod_vvisit_counterทั้งหมด687842

ยินดีต้อนรับสู่สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี)ข่าวกิจกรรม

ประชุมคณะทำงานเพื่อดำเนินการตรวจสอบรังวัดแนวเขตพื้นที่จำแนกออกจากป่าไม้ถาวร "ป่าสองข้างทางถนนคชเสนี(

News image

ประชุมคณะทำงานเพื่อดำเนินการตรวจสอบรังวัดแนวเขตพื้นที่จำแนกออกจากป่าไม้ถาวร "ป่าสองข้างทางถนนคชเสนี(แปลงที่๒)"  ตามมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๐๙ ออกจากป่าสงวนแห่งชาติ ป่าสองข้างทางชัยวิบูลย์ จังหวัดเพชรบูรณ์ และป่าสงวนแห่งชาติ ป่าวังเพลิง ป่าม่วงค่อม และป่าลำนารายณื จังหวัดลพบุรี  ในวันอังคารที่ ๘ มกราคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลเขาแหลม อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี นายสมศักดิ์ เร่งเพียร ผอ.ฯ สน.จทป. ที่๕ (สระบุรี) ได้อวยพรปีใหม่แก่ นายมะนม ดิษมา นายก อบต. เขาแหลม  จ. ลพบุรี นายสมศักดิ์ เร่งเพียร ผอ.ฯ สน.จทป. ที่๕ (สระบุรี) ได้เป็นประธานในการประชุม...

ประชาสัมพันธ์ | พุธ, 14 มกราคม 2015

อ่านเพิ่มเติม...

กิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ

News image

 สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๕ (สระบุรี) ร่วมจัดกิจกรรมงานวันเด้กแห่งชาติ ในวันเสาร์ที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๕๘ ณ โรงเรียนหน้าพระลาน ( พิบูลสงเคราะห์) ตำบล หน้าพระลาน อำเภอ เฉลิมพระเกียรติ จังหวัด สระบุรี...

ประชาสัมพันธ์ | พุธ, 14 มกราคม 2015

อ่านเพิ่มเติม...

โครงการบำรุงรักษาต้นไม้เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาศมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษ

News image

  เมื่อวันที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๗ สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๕ (สระบุรี) จัดกิจกรรมโครงการบำรุงรักษาต้นไม้เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาศมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๗ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๗ ณ สวนพฤกษศาสตร์พุแค ตำบลพุแค อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสระบุรี โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี (นาย วิเชียร พุฒิวิญญู) เป็นประธานในพิธีเปิด            ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบรี นายวิเชียร พุฒิวิญญู เดินทางมาเป็นประธานในพิธี ท่านประธานได้กล่าวเปิดรายงาน     ...

ประชาสัมพันธ์ | จันทร์, 12 มกราคม 2015

อ่านเพิ่มเติม...

โครงการฝึกอบรมราษฎรอาสาสมัครพิทักษ์ป่า(รสทป) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๘

News image

โครงการฝึกอบรมราษฎรอาสาสมัครพิทักษ์ป่า(รสทป) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๘ ในวันที่ ๑๕ ธันวาคม -๑๘ ธันวาคม ๒๕๕๗ ณ ศูนย์อบรมที่ ๖ (เจ็ดคด-โป้งก้อนเส้า) หมู่ที่ ๕ ตำบล ท่ามะปราง อำเภอ แก่งคอย จังหวัดสระบุรี...

ประชาสัมพันธ์ | ศุกร์, 19 ธันวาคม 2014

อ่านเพิ่มเติม...

โครงการบำรุงต้นไม้เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๗

คณะกรรมการและคณะทำงานจัดงานพิธี "โครงการบำรุงต้นไม้เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๗ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๗" วันจันทร์ที่ ๒๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ เวลา ๘.๐๐ น.-๑๒.๐๐ น. ณ. สวนพฤกษศาสตร์พุแค ตำบล พุแค อำเภอ เฉลิมพระเกียรติ จังหวัด สร...

ประชาสัมพันธ์ | ศุกร์, 12 ธันวาคม 2014

อ่านเพิ่มเติม...

ถวายสัตย์ปฎิญาณฯ

News image

  ถวายสัตย์ปฎิญาณฯ   เมื่อ วันที่ ๙ ธันวามคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่๕(สระบุรี) ได้ร่วมใจกันถวายสัตย์ปฎิญาณฯ โดยมี ผู้อำนวยการจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๕(สระบุรี) เป็นประธานในพิธีในการถวายสัตย์ปฎิญาณฯ และได้เชิญหัวหน้าศูนย์ทุกศูนย์มาร่วมถวายสัตย์ปฎิญาณฯ ในครั้งนี้ด้วย                 ...

ประชาสัมพันธ์ | พฤหัสบดี, 11 ธันวาคม 2014

อ่านเพิ่มเติม...

สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) นำคณะเจ้าหน้าที่เข้าร่วมโครงการ "ปลูกต้นไม้ ถวายพ่อหลวง"

News image

สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) นำคณะเจ้าหน้าที่เข้าร่วมโครงการ "ปลูกต้นไม้ ถวายพ่อหลวง" เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมพรรษา 87 พรรษา 5 ธันวาคม 2557 จังหวัดสระบุรี ณ บริเวณเมืองใหม่หนองปลาหมอ ตำบลหนองปลาหมอ อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2557 โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรีเป็นประธานในพิธี  ...

ประชาสัมพันธ์ | จันทร์, 8 ธันวาคม 2014

อ่านเพิ่มเติม...

ข้าราชการใหม่และคณะเจ้าหน้าที่จากส่วนฝึกอบรม กรมป่าไม้ ได้ศึกษาดูงานที่สำนักฯ 5 สระบุรี

News image

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2557 เวลส 9.30 น. ข้าราชการบรรจุใหม่และคณะเจ้าหน้าที่จากส่วนฝึกอบรม กรมป่าไม้  ได้มาศึกษาดูงานที่สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 ( สระบุรี) โดยมีนายสุรชาติ ปุณณวาณิชศิริ นักวิชาการป่าไม้ชำนาญการ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) ให้การต้อนรับและบรรยายแก่ข้าราชการบรรจุใหม่...

ประชาสัมพันธ์ | พฤหัสบดี, 27 พฤศจิกายน 2014

อ่านเพิ่มเติม...

พิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือ (MOU) ในการปลูกต้นไม้โครงการประชาอาสาปลูกป่า 800 ล้านกล้า

News image

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2557 สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) ได้จัดพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือ (MOU) ในการปลูกต้นไม้โครงการประชาอาสาปลูกป่า 800 ล้านกล้า 80 พรรษา มหาราชินี โดยมีหน่วยงานที่มาร่วมลงนามได้แก่ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสระบุรี เขต2 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาพระนครศรีอยุธยา เขต 1 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาพระนครศรีอยุธยา เขต 2 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยนาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ร่วมกันปลูกต้นไม้ในพื้นที่บริเวณ****น โรงเรียนและสถานที่สำคัญต่างๆ เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวในท้องถิ่น ชุมชน รวมทั้งรณรงค์ปลูกจิตสำนึกและสร้างความตระหนักให้ครูและนักเรียนได้มีส่วนร่วมในการปลูกและบำรุงรักษาต้นไม้ด้วยจิตอาสา และช่วยกันดูแลรักษาป่า ตลอดจนช่วยลดภาวะโลกร้อนและประการสุดท้ายเป็นการเสริมสร้างความรู้สึกรักและหวงแหน ตลอดจนฟื้นฟู รักษาทรัพยากรป่าไม้ให้คงความอุดมสมบูรณ์อย่างยั่งยืน และเพื่อเป็นการสนองพระราชเสาวนีย์ของสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถฯ ที่อยากให้พสกนิกรชาวไทยเห็นความสำคัญของการปลูกต้นไม้ และเนื่องในโอกาสวันแม่และยังเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาซึ่งตรงกับที่ทรงมีพระราชดำรัสต่อพสกนิกรชาวไทยให้ช่วยกันปลูกป่ามากขึ้น ...

ประชาสัมพันธ์ | ศุกร์, 24 ตุลาคม 2014

อ่านเพิ่มเติม...

พิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือ (MOU) ในการปลูกต้นไม้โครงการประชาอาสาปลูกป่า 800 ล้านกล้า

News image

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2557 สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) โดยนายสมศักดิ์ เร่งเพียร ผู้อำนวยการสำนักฯ ได้จัดพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือ (MOU) ในการปลูกต้นไม้โครงการประชาอาสาปลูกป่า 800 ล้านกล้า 80 พรรษา มหาราชินี โดยมีหน่วยงานที่มาร่วมลงนามได้แก่ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมอ่างทอง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสิงห์บุรี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลพบุรี เขต1 และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลพบุรี เขต 2 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ร่วมกันปลูกต้นไม้ในพื้นที่บริเวณ****น โรงเรียนและสถานที่สำคัญต่างๆ เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวในท้องถิ่น ชุมชน รวมทั้งรณรงค์ปลูกจิตสำนึกและสร้างความตระหนักให้ครูและนักเรียนได้มีส่วนร่วมในการปลูกและบำรุงรักษาต้นไม้ด้วยจิตอาสา และช่วยกันดูแลรักษาป่า ตลอดจนช่วยลดภาวะโลกร้อนและประการสุดท้ายเป็นการเสริมสร้างความรู้สึกรักและหวงแหน ตลอดจนฟื้นฟู รักษาทรัพยากรป่าไม้ให้คงความอุดมสมบูรณ์อย่างยั่งยืน และเพื่อเป็นการสนองพระราชเสาวนีย์ของสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถฯ ที่อยากให้พสกนิกรชาวไทยเห็นความสำคัญของการปลูกต้นไม้ และเนื่องในโอกาสวันแม่และยังเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาซึ่งตรงกับที่ทรงมีพระราชดำรัสต่อพสกนิกรชาวไทยให้ช่วยกันปลูกป่ามากขึ้น ...

ประชาสัมพันธ์ | ศุกร์, 24 ตุลาคม 2014

อ่านเพิ่มเติม...

สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี)โดยนายสมศักดิ์ เร่งเพียร นำข้าราชการและเจ้าหน้าที่ร่วมพิธีวา

News image

วานนี้ (23 ตุลาคม 2557) สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี)โดยนายสมศักดิ์ เร่งเพียร นำข้าราชการและเจ้าหน้าที่ร่วมพิธีวางพวงมาลาเพื่อถวายเป็นราชสักการะเนื่องในวันปิยมหาราช ณ กรมป่าไม้ กรุงเทพ ...

ประชาสัมพันธ์ | ศุกร์, 24 ตุลาคม 2014

อ่านเพิ่มเติม...

โครงการปลูกป่าในใจ ปฏิบัติธรรมวิถีพุทธ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

News image

วานนี้ (2 ก.ค.57) เวลา 14.00 น. สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) ร่วมกับมูลนิธิพระรัตนตรัยในพระราชูปถัมภ์ มูลนิธิโรงพยาบาล 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ มูลนิธิน้ำใจไทย-ญี่ปุ่น และจังหวัดสระบุรี ได้จัดโครงการปลูกป่าในใจ ปฏิบัติธรรมวิถีพุทธ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ บริเวณป่าสงวนแห่งชาติป่ามวกเหล็กและป่าทับกวาง แปลงที่ 2 ตำบลท่ามะปราง อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี โดยมีพระพรหมวิชรญาณ เป็นประธานฝ่ายบรรชิต  ...

ประชาสัมพันธ์ | พฤหัสบดี, 3 กรกฏาคม 2014

อ่านเพิ่มเติม...

ข้าราชการใหม่เข้าศึกษาดูงานสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี)

News image

สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) โดย นายจำลอง อุทัยวัฒนเดช ผู้อำนวยการส่วนส่งเสริมการปลูกป่า รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) ให้คำแนะนำแก่ข้าราชการบรรจุใหม่ เนื่องในโอกาสที่เข้ามาศึกษาดูงาน ณ สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2557              ...

ประชาสัมพันธ์ | พุธ, 18 มิถุนายน 2014

อ่านเพิ่มเติม...

ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 ให้สัมภาษณ์สื่อท้องถิ่นและรายการโทรทัศน์ในการทำ MOU

News image

สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) โดย นายสมศักดิ์ เร่งเพียร ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) และ สำนักงานเขตการศึกษาประถมศึกษาสระบุรี เขต 1 โดย ดร. สุเมธี จันทร์หอม (ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระบุรี เขต 1) ได้ให้สัมภาษณ์ถึงวัตถุประสงค์ในการทำบันทึกข้อตกลง (MOU) แก่สื่อท้องถิ่นและรายการโทรทัศน์...

ประชาสัมพันธ์ | ศุกร์, 6 มิถุนายน 2014

อ่านเพิ่มเติม...

สน.จทป.ที่ 5 และ สพป สระบุรี เขต 1 ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือ MOU

News image

วันนี้ (6 มิ.ย. 57) เวลา 8.30 น. สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) โดย นายสมศักดิ์ เร่งเพียร ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) และ สำนักงานเขตการศึกษาประถมศึกษาสระบุรี เขต 1 โดย ดร. สุเมธี จันทร์หอม (ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระบุรี เขต 1) จึงได้ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลง (MOU) ในการปลูกต้นไม้โครงการประชาอาสาปลูกป่า 800 ล้านกล้า 80 พรรษา มหาราชินี ได้ประสานความร่วมมือในการปลูกต้นไม้โดยได้มีการลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมในการปลูกต้นไม้ “โครงการประชาอาสาปลูกป่า 800 ล้านกล้า 80 พรรษา มหาราชินี” พุทธศักราช 2556 เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา 12 สิงหาคม 2555 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ร่วมกันปลูกต้นไม้ในพื้นที่บริเวณ****น โรงเรียนและสถานที่สำคัญต่างๆ เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวในท้องถิ่น ชุมชน รวมทั้งรณรงค์ปลูกจิตสำนึกและสร้างความตระหนักให้ครูและนักเรียนได้มีส่วนร่วมในการปลูกและบำรุงรักษาต้นไม้ด้วยจิตอาสา และช่วยกันดูแลรักษาป่า ตลอดจนช่วยลดภาวะโลกร้อนและประการสุดท้ายเป็นการเสริมสร้างความรู้สึกรักและหวงแหน ตลอดจนฟื้นฟู รักษาทรัพยากรป่าไม้ให้คงความอุดมสมบูรณ์อย่างยั่งยืน และเพื่อเป็นการสนองพระราชเสาวนีย์ของสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถฯ ที่อยากให้พสกนิกรชาวไทยเห็นความสำคัญของการปลูกต้นไม้ และเนื่องในโอกาสวันแม่และยังเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาซึ่งตรงกับที่ทรงมีพระราชดำรัสต่อพสกนิกรชาวไทยให้ช่วยกันปลูกป่ามากขึ้น...

ประชาสัมพันธ์ | ศุกร์, 6 มิถุนายน 2014

อ่านเพิ่มเติม...
-
+
5

ข่าวประชาสัมพันธ์

  -
  +
  5
  สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ ที่ ๕ (สระบุรี) จัดBig Cleaning Day PDF พิมพ์ อีเมล

  เมื่อวันที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๕๕ นายสมศักดิ์ เร่งเพียร ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๕ (สระบุรี) ได้กล่าวเปิดโครงการ กิจกรรม 5 ส. (Big Cleaning Day) และรวมพลัง ข้าราชการ ลูกจ้างประจำ พนักงานราชการ ในสำนัก ฯ ทำความสะอาด สถานที่ทำงาน เพื่อบุคลากรมีสุขภาพกายและจิตที่ดี บุคลากรมีระเบียบวินัยมากขึ้น จึงก่อให้เกิดการทำงานที่มีคุณภาพ ประสิทธิภาพ และความปลอดภัย ตลอดจนสร้างทัศนคติที่ดีในการทางานของพนักงาน สร้างความพึงพอใจและความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการ
   
   
   ข้าราชการ ลูกจ้างประจำ พนักงานราชการ รวมพลัง หน้าอาคารสำนักงาน
   
  ส่วนส่งเสริม ขยัน จริงๆ
   
   Before เรียบร้อยแล้ว ผลงานหลังจากนี้ค่ะ
   
   ผู้อำนวยการส่วนจัดการที่ดินป่าไม้ สั่งการเองค่ะ
   
  ส่วนป้องกันก็ขมักเขม้นกันน่าดู
   
  สาวๆ ส่วนป้องกันฯ ขยันกันน่าดู
   
  ส่วนอำนวยการก็ขยันจ้า
   
   ผู้อำนวยการส่วนอำนวยการสั่งการเองจ้า
   
   ทุ่มเทมาก ปีนออกนอกหน้าต่างเลยนะคะ