ผู้อำนวยการสำนัก

 

นายสมศักดิ์  เร่งเพียร
  ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี)

เข้าสู่ระบบ

ลืมรหัสผ่าน? ลืมชื่อเข้าใช้งาน? ลงทะเบียน  

ปฏิทินกิจกรรม

พฤศจิกายน 2014
S M T W T F S
26 27 28 29 30 31 1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 1 2 3 4 5 6

แบบสำรวจ

คุณมีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับเว็บไซต์
 

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้42
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้376
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้702
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่ผ่านมา2372
mod_vvisit_counterเดือนนี้8254
mod_vvisit_counterเดือนที่ผ่านมา6088
mod_vvisit_counterทั้งหมด665517

ยินดีต้อนรับสู่สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี)ข่าวกิจกรรม

พิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือ (MOU) ในการปลูกต้นไม้โครงการประชาอาสาปลูกป่า 800 ล้านกล้า

News image

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2557 สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) ได้จัดพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือ (MOU) ในการปลูกต้นไม้โครงการประชาอาสาปลูกป่า 800 ล้านกล้า 80 พรรษา มหาราชินี โดยมีหน่วยงานที่มาร่วมลงนามได้แก่ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสระบุรี เขต2 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาพระนครศรีอยุธยา เขต 1 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาพระนครศรีอยุธยา เขต 2 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยนาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ร่วมกันปลูกต้นไม้ในพื้นที่บริเวณ****น โรงเรียนและสถานที่สำคัญต่างๆ เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวในท้องถิ่น ชุมชน รวมทั้งรณรงค์ปลูกจิตสำนึกและสร้างความตระหนักให้ครูและนักเรียนได้มีส่วนร่วมในการปลูกและบำรุงรักษาต้นไม้ด้วยจิตอาสา และช่วยกันดูแลรักษาป่า ตลอดจนช่วยลดภาวะโลกร้อนและประการสุดท้ายเป็นการเสริมสร้างความรู้สึกรักและหวงแหน ตลอดจนฟื้นฟู รักษาทรัพยากรป่าไม้ให้คงความอุดมสมบูรณ์อย่างยั่งยืน และเพื่อเป็นการสนองพระราชเสาวนีย์ของสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถฯ ที่อยากให้พสกนิกรชาวไทยเห็นความสำคัญของการปลูกต้นไม้ และเนื่องในโอกาสวันแม่และยังเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาซึ่งตรงกับที่ทรงมีพระราชดำรัสต่อพสกนิกรชาวไทยให้ช่วยกันปลูกป่ามากขึ้น ...

ประชาสัมพันธ์ | ศุกร์, 24 ตุลาคม 2014

อ่านเพิ่มเติม...

พิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือ (MOU) ในการปลูกต้นไม้โครงการประชาอาสาปลูกป่า 800 ล้านกล้า

News image

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2557 สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) โดยนายสมศักดิ์ เร่งเพียร ผู้อำนวยการสำนักฯ ได้จัดพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือ (MOU) ในการปลูกต้นไม้โครงการประชาอาสาปลูกป่า 800 ล้านกล้า 80 พรรษา มหาราชินี โดยมีหน่วยงานที่มาร่วมลงนามได้แก่ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมอ่างทอง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสิงห์บุรี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลพบุรี เขต1 และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลพบุรี เขต 2 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ร่วมกันปลูกต้นไม้ในพื้นที่บริเวณ****น โรงเรียนและสถานที่สำคัญต่างๆ เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวในท้องถิ่น ชุมชน รวมทั้งรณรงค์ปลูกจิตสำนึกและสร้างความตระหนักให้ครูและนักเรียนได้มีส่วนร่วมในการปลูกและบำรุงรักษาต้นไม้ด้วยจิตอาสา และช่วยกันดูแลรักษาป่า ตลอดจนช่วยลดภาวะโลกร้อนและประการสุดท้ายเป็นการเสริมสร้างความรู้สึกรักและหวงแหน ตลอดจนฟื้นฟู รักษาทรัพยากรป่าไม้ให้คงความอุดมสมบูรณ์อย่างยั่งยืน และเพื่อเป็นการสนองพระราชเสาวนีย์ของสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถฯ ที่อยากให้พสกนิกรชาวไทยเห็นความสำคัญของการปลูกต้นไม้ และเนื่องในโอกาสวันแม่และยังเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาซึ่งตรงกับที่ทรงมีพระราชดำรัสต่อพสกนิกรชาวไทยให้ช่วยกันปลูกป่ามากขึ้น ...

ประชาสัมพันธ์ | ศุกร์, 24 ตุลาคม 2014

อ่านเพิ่มเติม...

สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี)โดยนายสมศักดิ์ เร่งเพียร นำข้าราชการและเจ้าหน้าที่ร่วมพิธีวา

News image

วานนี้ (23 ตุลาคม 2557) สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี)โดยนายสมศักดิ์ เร่งเพียร นำข้าราชการและเจ้าหน้าที่ร่วมพิธีวางพวงมาลาเพื่อถวายเป็นราชสักการะเนื่องในวันปิยมหาราช ณ กรมป่าไม้ กรุงเทพ ...

ประชาสัมพันธ์ | ศุกร์, 24 ตุลาคม 2014

อ่านเพิ่มเติม...

โครงการปลูกป่าในใจ ปฏิบัติธรรมวิถีพุทธ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

News image

วานนี้ (2 ก.ค.57) เวลา 14.00 น. สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) ร่วมกับมูลนิธิพระรัตนตรัยในพระราชูปถัมภ์ มูลนิธิโรงพยาบาล 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ มูลนิธิน้ำใจไทย-ญี่ปุ่น และจังหวัดสระบุรี ได้จัดโครงการปลูกป่าในใจ ปฏิบัติธรรมวิถีพุทธ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ บริเวณป่าสงวนแห่งชาติป่ามวกเหล็กและป่าทับกวาง แปลงที่ 2 ตำบลท่ามะปราง อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี โดยมีพระพรหมวิชรญาณ เป็นประธานฝ่ายบรรชิต  ...

ประชาสัมพันธ์ | พฤหัสบดี, 3 กรกฏาคม 2014

อ่านเพิ่มเติม...

ข้าราชการใหม่เข้าศึกษาดูงานสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี)

News image

สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) โดย นายจำลอง อุทัยวัฒนเดช ผู้อำนวยการส่วนส่งเสริมการปลูกป่า รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) ให้คำแนะนำแก่ข้าราชการบรรจุใหม่ เนื่องในโอกาสที่เข้ามาศึกษาดูงาน ณ สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2557              ...

ประชาสัมพันธ์ | พุธ, 18 มิถุนายน 2014

อ่านเพิ่มเติม...

ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 ให้สัมภาษณ์สื่อท้องถิ่นและรายการโทรทัศน์ในการทำ MOU

News image

สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) โดย นายสมศักดิ์ เร่งเพียร ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) และ สำนักงานเขตการศึกษาประถมศึกษาสระบุรี เขต 1 โดย ดร. สุเมธี จันทร์หอม (ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระบุรี เขต 1) ได้ให้สัมภาษณ์ถึงวัตถุประสงค์ในการทำบันทึกข้อตกลง (MOU) แก่สื่อท้องถิ่นและรายการโทรทัศน์...

ประชาสัมพันธ์ | ศุกร์, 6 มิถุนายน 2014

อ่านเพิ่มเติม...

สน.จทป.ที่ 5 และ สพป สระบุรี เขต 1 ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือ MOU

News image

วันนี้ (6 มิ.ย. 57) เวลา 8.30 น. สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) โดย นายสมศักดิ์ เร่งเพียร ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) และ สำนักงานเขตการศึกษาประถมศึกษาสระบุรี เขต 1 โดย ดร. สุเมธี จันทร์หอม (ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระบุรี เขต 1) จึงได้ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลง (MOU) ในการปลูกต้นไม้โครงการประชาอาสาปลูกป่า 800 ล้านกล้า 80 พรรษา มหาราชินี ได้ประสานความร่วมมือในการปลูกต้นไม้โดยได้มีการลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมในการปลูกต้นไม้ “โครงการประชาอาสาปลูกป่า 800 ล้านกล้า 80 พรรษา มหาราชินี” พุทธศักราช 2556 เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา 12 สิงหาคม 2555 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ร่วมกันปลูกต้นไม้ในพื้นที่บริเวณ****น โรงเรียนและสถานที่สำคัญต่างๆ เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวในท้องถิ่น ชุมชน รวมทั้งรณรงค์ปลูกจิตสำนึกและสร้างความตระหนักให้ครูและนักเรียนได้มีส่วนร่วมในการปลูกและบำรุงรักษาต้นไม้ด้วยจิตอาสา และช่วยกันดูแลรักษาป่า ตลอดจนช่วยลดภาวะโลกร้อนและประการสุดท้ายเป็นการเสริมสร้างความรู้สึกรักและหวงแหน ตลอดจนฟื้นฟู รักษาทรัพยากรป่าไม้ให้คงความอุดมสมบูรณ์อย่างยั่งยืน และเพื่อเป็นการสนองพระราชเสาวนีย์ของสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถฯ ที่อยากให้พสกนิกรชาวไทยเห็นความสำคัญของการปลูกต้นไม้ และเนื่องในโอกาสวันแม่และยังเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาซึ่งตรงกับที่ทรงมีพระราชดำรัสต่อพสกนิกรชาวไทยให้ช่วยกันปลูกป่ามากขึ้น...

ประชาสัมพันธ์ | ศุกร์, 6 มิถุนายน 2014

อ่านเพิ่มเติม...

งานวันต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ. 2557

News image

วานนี้ (28 พ.ค.57) เวลา 9.30 น. สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) ร่วมกับมูลนิธิพระรัตนตรัย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฎราชกุมาร จัดกิจกรรมปลูกป่าเนื่องในวันต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ. 2557 และร่วมกับจังหวัดสระบุรีจัดพิธีปลูกป่าตามโครงการปลูกป่าเพื่อฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติให้กลับคืนผืนแผ่นดินพื้นที่จังหวัดสระบุรี ขึ้นในวันพุธที่ 28 พฤษภาคม 2557 เวลา 09.00 น. ณ โครงการ “ธรรมวนาภิบาล” เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา 5 ธันวาคม 2554 พื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติป่ามวกเหล็กและป่าทับกวาง แปลงที่ 2 ท้องที่หมู่ที่ 2 ตำบลท่ามะปราง อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี โดยพระพรหมวชิรญาณ กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดยานนาวา และประธานมูลนิธิพระรัตนตรัย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฎราชกุมาร เป็นประธานฝ่ายบรรพชิต และผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานฝ่ายคฤหัสถ์     ...

ประชาสัมพันธ์ | พฤหัสบดี, 29 พฤษภาคม 2014

อ่านเพิ่มเติม...

สัมภาษณ์รายการสาระน่ารู้ทางสระบุรีเคเบิ้ลทีวี

News image

วานนี้ (28 พ.ค. 57) ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 5 (สระบุรี) (นายสมศักดิ์ เร่งเพียร) ได้ให้สัมภาษณ์รายการสาระน่ารู้ ทางสระบุรีเคเบิ้ลที่วีในโอกาสที่ได้จัดกิจกรรมปลูกป่าเนื่องในวันต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ. 2557 และร่วมกับจังหวัดสระบุรีจัดพิธีปลูกป่าตามโครงการปลูกป่าเพื่อฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติให้กลับคืนผืนแผ่นดินพื้นที่จังหวัดสระบุรี...

ประชาสัมพันธ์ | พฤหัสบดี, 29 พฤษภาคม 2014

อ่านเพิ่มเติม...

โครงการ บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดสระบุรี ณ ตำบล****นโปร่ง อำเภอหนองโดน จังหว

News image

โครงการ บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดสระบุรี ณ ตำบล****นโปร่ง อำเภอหนองโดน จังหวัดสระบุรี...

ประชาสัมพันธ์ | พฤหัสบดี, 17 ตุลาคม 2013

อ่านเพิ่มเติม...

โครงการฝึกอบรมราษฎรอาสาสมัครพิทักษ์ป่า (รสทป) ณอุทยานแห่งชาติน้ำตกสามหลั่น ตำบลหนองปลาไหล อำเภอเมือง

News image

โครงการฝึกอบรมราษฎรอาสาสมัครพิทักษ์ป่า (รสทป) ณ อุทยานแห่งชาติน้ำตกสามหลั่น ตำบลหนองปลาไหล อำเภอเมืองสระบุรี จังหวัดสระบุรี ระหว่างวันที่ ๓๐ กรกฎาคม - วันที่ ๒ สิงหาคม ๒๕๕๖   ...

ประชาสัมพันธ์ | พฤหัสบดี, 29 สิงหาคม 2013

อ่านเพิ่มเติม...

โครงการประชาอาสาปลูกป่า ๘๐๐ ล้านกล้า ๘๐ พรรษา มหาราชินี เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินี

News image

โครงการประชาอาสาปลูกป่า ๘๐๐ ล้านกล้า ๘๐ พรรษา มหาราชินี เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๕      ...

ประชาสัมพันธ์ | พุธ, 17 กรกฏาคม 2013

อ่านเพิ่มเติม...

โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ พระสงฆ์ ชุมชนและป่าไม้ เพื่อการอนุรักษ์ทรัพยากรป่าไม้

News image

โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ พระสงฆ์ ชุมชนและป่าไม้ เพื่อการอนุรักษ์ทรัพยากรป่าไม้ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๗ รอบ ๘๔ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๕ วันศุกร์ที่ ๑๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ณ วัดพระพุทธบาทราชวรมหาวิหาร อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี           ...

ประชาสัมพันธ์ | จันทร์, 10 มิถุนายน 2013

อ่านเพิ่มเติม...

โครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน

News image

โครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ณ วัดพระยาทด อำเภอเสาไห้ จังหวัดสระบุรี  ...

ประชาสัมพันธ์ | ศุกร์, 7 มิถุนายน 2013

อ่านเพิ่มเติม...

ประชุมประจำเดือน ครั้งที่๔/๒๕๕๖

News image

ประชุมประจำเดือน ครั้งที่ ๔/๒๕๕๖ ณ จังหวัดนนทบุรี  ...

ประชาสัมพันธ์ | พฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2013

อ่านเพิ่มเติม...
-
+
5
สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ ที่ ๕ (สระบุรี) จัดBig Cleaning Day PDF พิมพ์ อีเมล

เมื่อวันที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๕๕ นายสมศักดิ์ เร่งเพียร ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ ๕ (สระบุรี) ได้กล่าวเปิดโครงการ กิจกรรม 5 ส. (Big Cleaning Day) และรวมพลัง ข้าราชการ ลูกจ้างประจำ พนักงานราชการ ในสำนัก ฯ ทำความสะอาด สถานที่ทำงาน เพื่อบุคลากรมีสุขภาพกายและจิตที่ดี บุคลากรมีระเบียบวินัยมากขึ้น จึงก่อให้เกิดการทำงานที่มีคุณภาพ ประสิทธิภาพ และความปลอดภัย ตลอดจนสร้างทัศนคติที่ดีในการทางานของพนักงาน สร้างความพึงพอใจและความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการ
 
 
 ข้าราชการ ลูกจ้างประจำ พนักงานราชการ รวมพลัง หน้าอาคารสำนักงาน
 
ส่วนส่งเสริม ขยัน จริงๆ
 
 Before เรียบร้อยแล้ว ผลงานหลังจากนี้ค่ะ
 
 ผู้อำนวยการส่วนจัดการที่ดินป่าไม้ สั่งการเองค่ะ
 
ส่วนป้องกันก็ขมักเขม้นกันน่าดู
 
สาวๆ ส่วนป้องกันฯ ขยันกันน่าดู
 
ส่วนอำนวยการก็ขยันจ้า
 
 ผู้อำนวยการส่วนอำนวยการสั่งการเองจ้า
 
 ทุ่มเทมาก ปีนออกนอกหน้าต่างเลยนะคะ